CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VÀ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT (VIET - INC)

  • +84.24) 3793 0898
  • Info@viet-inc.vn

Thư ngỏ

THƯ NGỎ
 
 
 Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các Đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên,
 
 Thay mặt Hội Đồng Quản Trị và Ban Tổng Giám đốc, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các Quý khách hàng và các bạn đồng nghiệp- những người đã gửi trọn niềm tin đối với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
 Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Bất động sản Việt (VIET REAL ESTATE AND FINANCE INVESTMENT INCORPORATION) sau 1 thời gian hoạt động, với chiến lược là tập trung đầu tư tài chính, đầu tư và kinh doanh bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Bất động sản Việt đã không ngừng phát triển và đã đạt được những thành quả đáng kể.
 
 Trong bối cảnh tình hình Tài chính hết sức khó khăn và phức tạp của Thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Bất động sản Việt với phương châm là phát triển bền vững và hiệu quả trên nền tảng năng lực tài chính hiện có của các Cổ đông và sự hỗ trợ của Ngân hàng nên đã và đang phát triển không ngừng và ngày càng lớn mạnh.
 
 Mặc dù mới thành lập, nhưng Công ty đã đạt được những thành tích đáng kể, hiện Công ty đã được giao làm chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, khu nhà ở đô thị với tổng mức đầu tư hơn 2000 tỷ đồng. Hiện nay, với tiềm lực Tài chính, Công nghệ và đội ngũ CBCNV vững mạnh, VIET-INC tin chắc rằng trong tương lai không xa VIET-INC sẽ thực hiện thành công nhiều dự án lớn với quy mô hàng ngàn tỷ đồng. Mục tiêu của Công ty chúng tôi từ nay đến cuối năm 2020: "VIET-INC sẽ trở thành một trong những Công ty hàng đầu về đầu tư các dự án trong lĩnh vực Bất động sản".
 
        Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, người lao động, các cổ đông và lợi ích cộng đồng:
 
  • Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu VIET-INC.
  • Đối với người lao động: chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với chính sách đãi ngộ, đào tạo hợp lý. Chúng tôi luôn phấn đấu để đảm bảo cho người lao động những điều kiện tốt nhất về vật chất và tinh thần. Chúng tôi phấn đấu để người lao động khi bước chân ra khỏi nhà luôn luôn có tâm trạng là mình đi làm việc không chỉ để lĩnh lương.
  • Đối với các cổ đông: Chúng tôi luôn đảm bảo kế hoạch sử dụng nguồn vốn hiệu quả và minh bạch bằng chính sách phân chia lợi nhuận một cách hợp lý, hợp pháp và xác định phần lợi nhuận giữ lại cho phép chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư vào những dự án mới, tạo cho chúng tôi có mức tăng trưởng cao và bền vững.


        Thêm vào đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chiến lược hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh với nhiều đối tác trong và ngoài nước trên tinh thần thiện chí, các bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển.

         Với tâm niệm “Tất cả vì sự gia tăng giá trị đầu tư”, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của Quý vị khi đến với VIET-INC – Nơi Quý vị có thể đặt trọn niềm tin, cùng đi tới thành công.
               Trân trọng !
   Chủ tịch Hội Đồng Quản trị
top